The Terra An Hưng – Sự lựa chọn chính xác nhất của bạn

 • The Terra-tọa lạc tại thủ phủ Tây Nam thủ đô Hà Nội, khu vực đang trở thành điểm nóng phát triển bất động sản với nhiều tiềm năng tăng trưởng kinh tế lớn và sự xuất hiện hàng loạt của các khu đô thị lớn mang tầm cỡ quốc tế, điểm đến ưa thích của cộng đồng cư dân nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản.
 • Bên cạnh đó The Terra An Hưng đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá là trung tâm mới cửa quận Hà Đông khi di chuyển đến:
 • Aeon Mall Hà Đông chỉ:                  3 phút
  Ga tàu điện La Khê chỉ:                   6 phút
   Thiên đường Bảo Sơn chỉ:             9 phút
   Đại học Hà Nội chỉ:                        14 phút
   Bệnh viên Quân Y 103 chỉ:            10 phút
  Bến xe Yên Nghĩa chỉ:                    8 phút
   Trường quốc tế Nhật Bản chỉ        2 phút
  Ngoài ra cư dân sinh sống ở đây còn được hưởng trọn vẹn cuộc sống, hòa mình vào thiên nhiên khi từ dự án ra công viên Thien Văn Học chỉ 2 phút

Từ The Terra – An Hưng, có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm nội đô qua các tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi; kết nối thuận tiện với các tỉnh qua đại lộ Thăng Long, đường 70..

Đặc biệt với bến xe bus BRT ngay trước mặt và ga đường sắt số 2 cách không xa, cư dân The Terra có thể dễ dàng tham gia giao thông bằng các phương tiện công cộng – xu hướng tất yếu trong tương lai.

Hệ thống tiện ích đáng mơ ước

Bên cạnh mô hình tiện ích “All in one” ngay trong nội khu dự án, The Terra – An Hưng còn nằm gần TTTM lớn nhất miền bắc Aeon Mall Hà Đông, gần thiên đường Bảo Sơn và nhiều trường học, bệnh viện lớn

Mặt bằng tiện ích

The Terra – An Hưng gồm 3 tòa chung cư cao 45 tầng và 166 lô liền kề shophouse. Trong đó, các lô shophouse được bố trí bao xung quanh, dọc theo các trục đường lớn, thuận lợi kinh doanh. 3 tòa chung cư được xây dựng ở mặt phía trong, giúp cách ly hoàn toàn với tiếng ồn và khói bụi của các phương tiện giao thông.

Mỗi tòa tháp tại dự án đều sở hữu mật độ lý tưởng: chỉ 11-12 căn/6 thang máy + 1 thang máy chữa cháy/tầng. Đặc biệt các tòa nhà còn có hệ thống 2 thang bộ thoát hiểm và được bố trí các gian lánh nạn ở tầng 13 và 33 giúp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho cư dân.